ราคารถสปอร์ต ราคารถมือสอง และราคารถใหม่ 2017
Toyota Avalon

Toyota Avalon 2019 โฉมใหม่ รุ่นที่ 5 เปิดตัวดีทรอยต์ ออโต้ โชว์ 2018 โดย Toyota Avalon 2019 ฟูลไซส์ซีดานงานพรีเมียม ที่เป็นของแปลกสำหรับเมืองไทยนั้นจะติดตั้งฟีเจอร์ทันสมัยและพร้อมจำหน่ายในสหรัฐ ฯ ช่วงไตรมาสแรกปี 2018

Toyota สหรัฐอเมริกาเปิดตัว Toyota Avalon 2019 ใหม่ ที่งานดีทรอยต์ ออโต้ โชว์ 2018 ซึ่งเป็นทั้งรถซีดานขนาดใหญ่รวมถึงของแปลกสำหรับเมืองไทยซึ่งใหญ่กว่า Toyota Camry อยู่หนึ่งเบอร์ แต่ปัจจุบัน Toyota ในสหรัฐ ฯ จัดให้ Toyota Avalon 2019 ใหม่ เป็นรถพรีเมียมขนาดกลางที่มีดีไซน์ขยับเข้าไปใกล้ Lexus มากขึ้น พร้อมกับเพิ่มฟีเจอร์และเทคโนโลยียุคใหม่ให้สมกับเป็นรถพรีเมียม โดยยังคงมีให้เลือกทั้งรุ่นเครื่องยนต์ 3.5 ลิตร กับแบบไฮบริด แบ่งออกเป็นสองสไตล์ 4 เกรด ดังนี้

– XSE และ Touring จะเน้นแนวสปอร์ต (รุ่นไฮบริดจะไม่มีเกรด Touring ให้เลือก)
– XLE และ Limited จะเน้นความหรูหรา

เรื่องของเบียร์ Toyota Avalon Toyota Avalon

Toyota Avalon 2019 โฉมใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 5 นี้ ได้รับการออกแบบโดยสตูดิโอในสหรัฐฯ บนแพลตฟอร์มใหม่ TNGA โดยยังคงอวบอูมเป็นทรงกระสวย (Toyota ใช้คำว่า Cocoon หรือรังไหม) เอกลักษณ์เดิมของ Toyota Avalon โฉมก่อน แต่ปราดเปรียวด้วยตัวถังแขวนตัวต่ำลง (Low Slung) ไปจนถึงเส้นสายโชว์รอยพับเฉียบคมขึ้น องค์ประกอบด้านหน้าสปอร์ตดุดัน ไฟหน้าแคบ กระจังหน้าลายตาข่ายขนาดใหญ่โตเต็มที่ ส่วนไฟท้าย L-Shaped ถูกดีไซน์ให้มีมิติเหมือนริบบิ้นบิดตัวคาดยาวเชื่อมกันสองฝั่งเป็นเทรนด์ล่าสุดที่น่าจะกลับมาฮิตอีกครั้งในรถยนต์หลายรุ่น

Toyota Avalon Toyota Avalon Toyota Avalon

 

 

ข่าวอื่นๆ

รถสปอร์ต TOP 10