ราคารถสปอร์ต ราคารถมือสอง และราคารถใหม่ 2017
Suzuki SWIFT

All New Suzuki SWIFT 2018​ สปอร์ตคอมแพคคาร์มาตรฐานระดับโลก เจเนอเรชั่นที่ 3 ของ ซูซูกิ สวิฟท์ 2018 ออกแบบใหม่ทั้งหมด เครื่องยนต์ใหม่ ออปชั่นความปลอดภัยแน่น ราคาเริ่ม 499,000 บาท

 

วันที่ ​8 กุมภาพันธ์ 2561 บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว All New Suzuki SWIFT 2018​ อย่างเป็นทางการ สไตล์เด่นบนเส้นทางที่แตกต่าง WE STANDOUT สปอร์ตคอมแพคคาร์มาตรฐานระดับโลก

 

นอกจากนี้ All New Suzuki Swift ยังได้ผ่านคุณสมบัติรถยนต์ประหยัดพลังงานมาตรฐานสากลรุ่นที่ 2 พร้อมนำเทคโนโลยีใหม่ เครื่องยนต์แบบ DUALJET เบนซิน 1.2 ลิตร ที่ให้การประหยัดน้ำมันกว่า 23 กม./ลิตร แพลตฟอร์มใหม่ HEARTECT แข็งแรงทนทาน ช่วยลดน้ำหนักรวมของรถ และความปลอดภัยแบบแน่น ๆ ด้วยดีไซน์สปอร์ตคงเอกลักษณ์ DNA ของ SWIFTกับเทคโนโลยีอันทันสมัยช่วยในการขับขี่ และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน เจาะกลุ่มคนหนุ่มสาววัยทำงาน โดยตั้งเป้ายอดขายปีนี้ 15,700 คัน

 

นายโยจิ มุโรซากะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ​”SWIFT เป็นรถรุ่นสำคัญของซูซูกิในระดับโลก แสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญของซูซูกิด้านรถยนต์คอมแพคและความทุ่มเทในการสร้างสรรค์รถยนต์ที่มีทั้งดีไซน์สวยทันสมัยและความสนุกในการขับขี่ All New Suzuki SWIFT สไตล์เด่นบนเส้นทางที่แตกต่าง WE STANDOUT ที่ผ่านมา

 

สำหรับรุ่นล่าสุดนี้ซึ่งเป็น เจเนอเรชั่นที่ 3 ของ SWIFT ยังเป็นรถยนต์หนึ่งเดียวที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ RJC Car of the Year 2018 จากการคัดเลือกโดยสถาบันนักวิจัยและผู้สื่อข่าวยานยนต์แห่งญี่ปุ่น หลังจากที่ 2 เจเนอเรชั่นก่อนได้รับรางวัลนี้มาแล้วในปี 2006 และ 2011 ตามลำดับ ซูซูกิจึงมีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่จะแนะนำ All New Suzuki SWIFT สู่ประเทศไทย เราเชื่อว่า SWIFT เจเนอเรชั่น 3 นี้จะสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ในตลาดรถยนต์ของไทยได้อย่างแน่นอน”

ข่าวอื่นๆ

รถสปอร์ต TOP 10